fbpx
Your Cart
5 ทรงผมยอดฮิตสำหรับผู้ชาย ผมบาง หล่อเท่เต็ม 10 ไม่มีหัก

5 ทรงผมยอดฮิตสำหรับผู้ชาย ผมบาง หล่อเท่เต็ม 10 ไม่มีหัก

ปัญหา ผมบาง เป็นสิ่งที่คุณผู้ชายทุกคนต้องผวา เพราะนอกจากจะทำให้ใบหน้าดูมีอายุแล้ว ยังบั่นทอนความมั่นใจให้ลดฮวบลงไปอีก สำหรับผู้ชายที่ผมบาง ผมร่วง หน้าผากกว้าง หรือมีแพทเทิร์นของผมบางแบบเว้าลึก ถอยร่นเข้าไปจนเป็นรูปตัว M ไม่ว่าจะเป็นเพราะกรรมพันธ์ุ ความเครียด หรืออาการป่วยจากโรคต่างๆ ก็สร้างความวิตกกังวลได้ไม่น้อย ทรงผมผู้ชาย จะมีทรงไหนบ้าง เพื่อให้ผมดูหนามีวอลลุ่ม เรียกความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับลุคใหม่ที่ดูดีขึ้นเป็นกอง มาติดตามกันค่ะ

5 ทรงผมผู้ชาย ยอดฮิตเพื่อช่วยอำพรางสำหรับผู้ที่มีปัญหา ผมบาง หน้าผากกว้าง

ทรงแสกกลาง (Curtain Haircut) 

curtain haircut ทรงผมผู้ชาย ผมบาง

ทรงผมผู้ชาย ที่ได้รับความนิยมมากในยุค 90s โดยผมทรง Curtain Haircut นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาแนวผมสูงเป็นรูปตัว M เพราะผมที่แสกสามารถอำพรางบริเวณที่เว้าเถิกได้พอดี ส่วนใครที่ไม่ชอบตัดผมหน้าม้าอยากเปิดหน้าผากบ้าง ผมทรงนี้ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดี หรือจะเสยผมให้ดูเซอร์ๆ ก็เท่ไม่เบาเลยค่ะ

ทรงทูบล็อค (Two Block) 

two block ทรงผมผู้ชาย ผมบาง

ถ้า Curtain Haircut คือทรงยอดฮิตในยุค 90s  Two Block ก็คือทรงผมยอดนิยมของยุคนี้นั่นเอง เป็นทรงผมที่เข้ากับรูปหน้าของหนุ่มๆ เอเชียได้ดี โดยด้านข้างจะไถไล่ระดับ ด้านหน้าไว้ผมหน้าม้า และตัดด้านหลังให้ทุยเพื่อรับกับรูปศีรษะ ทำให้ผมดูหนาขึ้นทันตา หากใครไม่อยากตกเทรนด์แถมยังช่วยพรางผมบางได้เป็นอย่างดี แนะนำให้ตัดผมทรง Two Block ค่ะ

ทรงมัลเล็ต (Mullet)

mullet hairstyles ทรงผมผู้ชาย ผมบาง
ที่มารูปภาพ : kpop.asiachan.com

ทรงผมรากไทรยุคใหม่ ที่ปรับให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ชอบผมยาวปานกลางและผมข้างหน้าเริ่มบางแล้ว โดยด้านข้างตัดไล่ระดับ ด้านหลังไว้ยาวประมาณท้ายทาย ส่วนด้านหน้าจะตัดหน้าม้าหรือทำผมแสกกลางก็เพิ่มเสน่ห์ได้ไม่น้อยค่ะ

ทรงลองฟรอนท์ (Long front)

Long front hairstyle ทรงผมผู้ชาย ผมบาง

หากผมบริเวณหน้าผากเป็นง่ามรูปตัว M ผมเริ่มบาง ลองไว้ผมหน้าม้าและด้านข้างให้ยาวลงมาดูมั้ย เพื่อเอาผมมาปิดด้านหน้าที่ไม่มั่นใจ แล้วเซ็ตผมให้ดูยุ่งนิดๆ หรือจะตัดผมหน้าม้าให้เหนือคิ้วมาเล็กน้อยแล้วสไลซ์ ก็จะทำให้เซ็ตผมง่ายยิ่งขึ้น เพียงเท่านี้ ก็กลายเป็นหนุ่มฮอตขึ้นมาแล้ว แถมยังช่วยพรางผมบางให้ดูหนาขึ้นแบบเนียนๆ ด้วยนะคะ

ทรงสกินเฮด (Skinhead)

skinhead ทรงผมผู้ชาย ผมบาง

เรียกได้ว่าเป็นทรงผมยอดฮิตตลอดกาลเลยก็ว่าได้ โดยทรงผมสกินเฮดนั้นจะใช้ปัตตาเลี่ยนไถให้ผมสั้นเตียนเท่ากันทั้งศีรษะ หรือจะไว้ให้ยาวเล็กน้อยก็ได้เช่นกัน ด้วยความที่ผมทรงนี้มีลักษณะสั้นเตียน เห็นเส้นผมเพียงน้อยนิด และไม่เห็นว่าผมหนาบางแค่ไหน จึงทำให้ปัญหาผมบาง หน้าผากกว้างดูไม่เป็นจุดสังเกต ทั้งนี้ สกินเฮดเป็นทรงผมที่ดูเท่ๆ แถมยังดูแลทำความสะอาดได้ง่าย เป็น ทรงผมคนผมบาง ที่ดูดีไม่น้อยเลยค่ะ

หวังว่าไอเดียการเลือก ทรงผมผู้ชาย ที่เคมิสต์นำมาฝากวันนี้จะช่วยให้หนุ่มๆ ที่มีปัญหา ผมบาง มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

อย่างไรก็ตาม การตัดผมเพื่ออำพรางผมบาง หน้าผากกว้างเป็นการแก้ปัญหาที่ปลายเหตุ สิ่งสำคัญคืออย่าลืมบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้เเข็งแรงสุขภาพดี ด้วยการใช้เซรั่มบำรุงหนังศีรษะเป็นประจำ

ให้ Kemist Botanical-derived Scalp Serum เป็นผู้ช่วยแก้ปัญหา ผมร่วง ผมบาง ของคุณ

kemist-tester-1

ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง Red Clover ที่มีฤทธิ์ยับยั้ง 5α-reductase ซึ่งเป็นสาเหตุของผมร่วงจากกรรมพันธุ์ ขณะที่ Arnica Flower และ Zinc PCA จะช่วยลดการอักเสบ ควบคุมความมัน หนึ่งในสาเหตุของผมร่วง เช่นเดียวกับ Arginine ที่ทำให้เลือดและสารอาหารไปเลี้ยงรากผมได้มากขึ้น ตลอดจน Organic Pea Sprout ที่ช่วยเพิ่มจำนวนเส้นผมในระยะเติบโตและลดเส้นผมในระยะหลุดร่วงให้น้อยลง

warunee
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เมื่อสั่งซื้อเกิน 1,500฿

รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ (หากมี)

สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไป

สมัครสมาชิกกับเรา

สะสมคะแนนรับส่วนลดพิเศษ

ชำระเงินปลอดภัยกับ Omise

รับบัตรเครดิตและโมบายแบงกิ้ง