fbpx
Your Cart

เกี่ยวกับเรา

เราคือแบรนด์ที่เกิดจากธรรมชาติ แหล่งกำเนิดแห่งพลัง
ความสร้างสรรค์ที่พร้อมเนรมิตประสบการณ์ใหม่ให้คุณได้สัมผัส

kemist on hand

เพราะเคมีเป็นเรื่องใกล้ตัว

เรื่องราวของเราจึงเริ่มขึ้นที่นี่

หลายคนมักเข้าใจผิดว่าเคมีจะเป็นสิ่งที่ถูกสังเคราะห์และเป็นอันตรายกับร่างกายมนุษย์ แต่จริงๆ แล้วเคมีและธรรมชาติเป็นของคู่กัน เพราะธรรมชาติเกิดขึ้นจากหลักการทางชีวะและเคมีเป็นส่วนใหญ่ สิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวเราล้วนเกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของธาตุต่างๆ เช่น น้ำประกอบด้วยธาตุไฮโดรเจนสองตัวและออกซิเจนหนึ่งตัว แม้กระทั่งอาหารที่เราทานกันอยู่ทุกวัน เรารู้ว่ามีทั้งโปรตีน แป้ง ไขมัน ฯลฯ แต่น้อยคนจะรู้ว่าที่กล่าวมานี้ถูกสร้างขึ้นจากสารเคมีอินทรีย์ (Organic Chemicals) ที่ประกอบด้วยธาตุคาร์บอน ไฮโดรเจน และออกซิเจน เป็นหลักทั้งนั้น จะเห็นได้ว่าอันที่จริงแล้ว เคมีอยู่รอบๆ ตัวและอยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด และนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์ Kemist ที่เชื่อว่าธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สามารถอยู่ด้วยกันเพื่อสิ่งที่ดีกว่าได้

kemist meeting
kemist meeting

เมื่อคิดนอกกรอบ มหัศจรรย์ก็เกิด

รังสรรค์จากธรรมชาติ แล้วให้วิทยาศาสตร์ช่วยฟื้นฟู

ผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของ Kemist คือการรังสรรที่ผสมผสานระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อดึงพลังแห่งธรรมชาติออกมาให้ได้มากที่สุด และยกระดับศักยภาพสู่อีกระดับแห่งการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ โดยทีมวิจัยและพัฒนาที่ประกอบด้วยแพทย์ด้านเส้นผมและผิวหนัง นักเภสัชวิทยา และนักเวชศาสตร์เครื่องสำอาง พร้อมอ้างอิงจากการทดลองทางคลินิก และงานวิจัยต่างๆ อีกมากมาย

ออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อประสบการณ์อันยอดเยี่ยม

ดีไซน์หรูหราที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ใช้ได้จริง

ไม่ใช่แค่ส่วนผสมสุดพิเศษที่เราคัดสรรจากทั่วทุกมุมโลก แต่เรายังให้ความสำคัญกับดีไซน์บรรจุภัณฑ์ที่ให้ความรู้สึกที่ใช่เมื่ออยู่ในมือคุณ พร้อมลดโอกาสปนเปื้อนให้เหลือน้อยที่สุด สามารถควบคุมปริมาณที่ต้องการใช้ได้ง่ายขึ้น เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและให้คุณใช้งานผลิตภัณฑ์ของ Kemist ได้นานกว่าที่เคย

kemist labs

ทีมวิจัยและพัฒนาของเรา

Kemist team

ภฤศ ทิมา

กรรมการผู้จัดการ

"เพราะอยู่ในสายการแพทย์มานาน เราจะไม่ใช้ความรู้สึกตัดสินว่าอะไรดีหรือไม่ดี แต่มันต้องพิสูจน์ได้ทางวิทยาศาสตร์ และนั่นคือตัวตนของ Kemist"

Kemist team

พรีมา ทศบวร

นักวิจัยและพัฒนา

New Project

"ประสบการณ์ด้านผิวหนังและศัลยกรรมปลูกผมกว่าสิบปีของเรา คือคุณค่าที่ถ่ายทอดผ่านผลิตภัณฑ์ของ Kemist สู่ลูกค้าที่คู่ควรเช่นคุณ"

kemist team

เกวลี ศรีอุทัยสุข

นักวิจัยและพัฒนา

New Project

"ธรรมชาติก็คือวิทยาศาสตร์นั่นแหละ แต่เทคโนโลยีและนวัตกรรมจะช่วยยกระดับพลังแห่งธรรมชาติสู่มิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน"

Kemist team

มนมนตร์ ทิมา

นักวิจัยและพัฒนา

"Kemist เหมือนนักวิทยาศาสตร์ผู้รักธรรมชาติ พร้อมจะดูแลเส้นผมของคุณด้วยองค์ความรู้ที่ผสานทั้งสองศาสตร์เข้าด้วยกัน"

Kemist team

ธัชรีย์ เลิศกิจจา

หัวหน้าฝ่ายออกแบบ

"การออกแบบแพคเกจที่ดีจะช่วยมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้า อีกทั้งช่วยให้ผลิตภัณฑ์เรามีอายุการใช้งานที่นานขึ้นอีกด้วย"

ประทับใจมากครับ หลังจากใช้ติดต่อกัน 3 เดือน ผมร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ความมันที่หนังศีรษะก็ลดลงด้วย เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าและควรบอกต่อจริงๆ ครับ
เมื่อก่อนผมร่วงเยอะมากครับ ตอนนี้ผมกลับมาหนาขึ้น ความมั่นใจก็มากขึ้น จนใครๆ ก็ทักว่าไปทำอะไรมา ตอนนี้เซ็ตผมทรงไหนก็มั่นใจ ไม่ต้องกลัวผมดูบางครับ
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เมื่อสั่งซื้อเกิน 1,500฿

รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ (หากมี)

สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไป

สมัครสมาชิกกับเรา

สะสมคะแนนรับส่วนลดพิเศษ

ชำระเงินปลอดภัยกับ Omise

รับบัตรเครดิตและโมบายแบงกิ้ง