fbpx
Your Cart
Kemist by KEMISTLABS

เซรั่มปลูกผม KEMIST เพื่อหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง

ภาวะผมร่วง ผมบาง สามารถเกิดขึ้นได้ในผู้หญิงและผู้ชาย อีกทั้งยังเป็นปัญหากวนใจอันดับต้นๆ ที่บั่นทอนความมั่นใจและส่งผลต่อบุคลิกภาพของผู้ที่ประสบปัญหานี้อีกด้วย ในยุคที่ใครๆ ต่างก็เข้าถึงข้อมูลออนไลน์กันได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วแบบปัจจุบันนี้ ก็ต้องบอกเลยว่า บางทีข้อมูลก็อาจจะมากเกินไปจนทำให้สับสนว่าเราจะแก้ปัญหาหรือรักษาด้วยวิธีไหนดี เซรั่มปลูกผม ในท้องตลาดก็มีอยู่มากมายจนเลือกใช้ไม่ถูกเลยทีเดียว ในวันนี้เคมิสต์ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ เพื่อเส้นผมที่แข็งแรงมาฝากกัน

KEMIST เซรั่มปลูกผม เพื่อหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง

ถ้ากล่าวถึงคำว่าเคมี หลายๆ คนอาจมีความรู้สึกว่าเป็นสิ่งที่มีอันตรายต่อร่างกาย แต่ในความเป็นจริงแล้วเคมีและธรรมชาติเป็นของคู่กัน เพราะสิ่งต่างๆ ที่อยู่รอบตัวหรือแม้แต่อาหารที่เราทานอยู่ทุกวันก็เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของธาตุต่างๆ ในทางเคมีทั้งสิ้น และนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของแบรนด์ KEMIST ที่เชื่อว่าธรรมชาติและวิทยาศาสตร์สามารถอยู่ด้วยกันเพื่อสิ่งที่ดีกว่าได้

เซรั่มปลูกผม

ไอเดียในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ เซรั่มปลูกผม ของเคมิสต์

ผลิตภัณฑ์ของ KEMIST ถือกำเนิดขึ้นภายใต้แนวคิดที่ว่า “รังสรรค์จากธรรมชาติ แล้วให้วิทยาศาสตร์ฟื้นฟู” โดยเริ่มต้นจากการพิจารณาที่ต้นตอของ ปัญหาผมร่วง ผมบาง จากนั้นจึงนำไปสู่การเลือกใช้ส่วนผสมที่เป็นการผสมผสานระหว่างสารสกัดจากธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อดึงพลังแห่งธรรมชาติออกมาให้ได้มากที่สุด และมีกลไกทำงานคล้ายยาปลูกผม ยกระดับศักยภาพเพื่อการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะได้ในทุกมิติ

นอกจากนี้สิ่งที่ KEMIST ให้ความสำคัญ ไม่ได้มีแต่เพียงส่วนผสมที่จะช่วยดูแลเส้นผมและหนังศีรษะเท่านั้น แต่เรายังใส่ใจไปถึงเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์และประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้อีกด้วย ดังจะเห็นได้จากตัวผลิตภัณฑ์เองที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ที่นอกจากจะมีดีไซน์สวยงามแล้ว ยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกและง่ายดายอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : ไอเดียการพัฒนาเซรั่มบำรุงหนังศีรษะ KEMIST

ส่วนผสมที่เป็นมากกว่าส่วนผสมของ เซรั่มปลูกผม KEMIST

เบื้องหลังกว่าที่จะมาเป็นส่วนผสมสำคัญใน เซรั่มปลูกผม หรือ เซรั่มบำรุงผม KEMIST นั้น คือการค้นคว้าและคัดสรรส่วนผสมสุดพิเศษจากทั่วทุกมุมโลก โดยสิ่งที่เราให้ความสำคัญก็คือ ส่วนผสมสำคัญแต่ละชนิดนั้นจะต้องมีงานวิจัยอ้างอิงรองรับถึงคุณสมบัติที่ส่งผลต่อเส้นผมและหนังศีรษะ เพื่อให้ทุกหยดของเซรั่มปลูกผมที่คุณใช้มีประสิทธิภาพสูงสุดอย่างแท้จริง ด้วยเหตุนี้ KEMIST LABS BOTANICAL DERIVED SCALP SERUM (เคมิสต์ แล็บส์ โบทานิคอล ดีไรฟ์ด สคาล์บ เซรั่ม) จึงเปรียบเสมือนการรวมขุมพลังแห่งธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกันเพื่อการบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะอย่างล้ำลึก

เซรั่มปลูกผม Kemist

Arnica Montana Flower Extract

สารสกัดจากดอกไม้ตระกูลทานตะวันที่มีถิ่นกำเนิดในเทือกเขาเขตยุโรปกลาง มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างการงอกของเส้นผม และควบคุมความมัน

Acetyl Tetrapeptide-3

เปปไทด์นำเข้าจากประเทศแคนาดา จัดการโดยตรงกับเซลล์รากผมให้มีขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อคืนความอ่อนเยาว์และช่วยให้เส้นผมยึดเกาะได้ดีขึ้น

Trifolium Pratense Flower Extract

สารสกัดจากดอกของต้นโคลเวอร์แดง (Red Clover) ออกฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ 5-α-reductase อันเป็นหนึ่งในสาเหตุของการสร้างฮอร์โมน DHT ที่ทำให้ผมร่วงและผมบาง

Zinc PCA

นวัตกรรมจากฝรั่งเศสที่มอบประสิทธิภาพในการลดความมันบนหนังศีรษะ ยับยั้งกิจกรรมของเอนไซม์ 5-α-reductase* (*ผลจากการทดสอบด้วยการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ Fiboblast จากผิวหนังมนุษย์)

อ่านเพิ่มเติม : Zinc แร่ธาตุสังกะสีมีดีเรื่องการดูแลเส้นผม

Pisum Sativum Sprout Extract

สารสกัดจากต้นอ่อนถั่วลันเตานำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศสพิถีพิถันในทุกกระบวนการอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภค นับตั้งแต่การเพาะเลี้ยงแบบออร์แกนิคไปจนถึงการสกัดสารด้วยน้ำ ผลลัพธ์ที่ได้คือสารสกัดที่เปี่ยมด้วยความสามารถในการกระตุ้นการงอกของเส้นผม ฟื้นฟูผมบางให้กลับมาหนาจนสัมผัสได้

อ่านเพิ่มเติม : ECOCERT คืออะไร

Artemia Extract

สารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส แหล่งของ GP4G ที่ช่วยให้ผมงอกได้ดีขึ้น คืนชีวิตชีวาให้กับเซลล์รากผม

Glycine Soja Germ Extract and Triticum Vulgare Germ Extract

สารสกัดจากต้นอ่อนถั่วเหลืองและต้นอ่อนข้าวสาลีนำเข้าจากประเทศสเปน สองพลังเพื่อการกระตุ้นการงอกของเส้นผม

Scutellaria Baicalensis Root Extract

สารสกัดจากรากต้น Scutellaria Baicalensis พืชท้องถิ่นนำเข้าจากประเทศสเปน นับเป็นสารสกัดทรงคุณค่าที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระและป้องกันการร่วงของเส้นผม

Arginine

กรดอะมิโนนำเข้าจากประเทศสเปน อันเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้เลือดไปเลี้ยงรากผมได้ดีขึ้น ช่วยลดโอกาสหลุดร่วงของเส้นผม

แพ็คเกจ เซรั่ม KEMIST ที่ผ่านการคิดมาแล้วเพื่อคุณ

KEMIST LABS BOTANICAL DERIVED SCALP SERUM (เคมิสต์ แล็บส์ โบทานิคอล ดีไรฟ์ด สคาล์บ เซรั่ม) มาในบรรจุภัณฑ์ที่คำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวกและง่ายดาย ออกแบบมาเพื่อลดการปนเปื้อนให้เหลือน้อยที่สุด และสามารถควบคุมปริมาณที่ต้องการใช้ได้ง่ายขึ้น และด้วยเนื้อสัมผัสที่ไม่เหนียวเหนอหนะ คุณจึงสามารถใช้งาน เซรั่มปลูกผม ได้วันละ 2 ครั้ง ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงหยดลงบนหนังศีรษะที่สะอาดและแห้ง จากนั้นก็นวดให้ผลิตภัณฑ์ซึมลงไป แล้วปล่อยให้แห้งได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก

อ่านเพิ่มเติม :

ไอเดียการออกแบบแพ็คเกจของ KEMIST

วิธีใช้เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ KEMIST

warunee
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เมื่อสั่งซื้อเกิน 1,500฿

รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ (หากมี)

สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไป

สมัครสมาชิกกับเรา

สะสมคะแนนรับส่วนลดพิเศษ

ชำระเงินปลอดภัยกับ Omise

รับบัตรเครดิตและโมบายแบงกิ้ง