fbpx
Your Cart
Anagain 4% เซรั่มบำรุงผม ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

Anagain 4% ส่วนผสมขั้นเทพใน เซรั่มบำรุงผม ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม

ผมหยุดร่วง ไม่ได้แปลว่าผมจะหยุดบาง แม้ว่าเราจะแก้ปัญหาผมร่วงได้ตรงจุดแค่ไหน แต่ถ้า เซรั่มบำรุงผม ที่ใช้กลับไม่มีส่วนที่ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผมเลย ก็ดูจะไม่ค่อยตอบโจทย์การดูแลเส้นผมแบบจบครบสูตรมากนัก แล้วเราจะรู้ได้ยังไงว่าเซรั่มบำรุงผมแบบไหนที่สามารถกระตุ้นการงอกของเส้นผมไปพร้อมๆ กับการหยุดปัญหาผมร่วงที่ต้นเหตุได้ วันนี้เราจึงมาว่ากันด้วยเรื่องของสารสกัดในเซรั่มบำรุงผม KEMIST ว่าสารสกัดตัวดึงขั้นเทพชนิดไหน ที่กำลังมาแรงแถมยังได้ผลลัพธ์ที่ดีงามแบบสุดๆ

Anagain คืออะไร

อนาเกน (Anagain) สารสกัดจากต้นอ่อนถั่วลันเตา ซึ่งอุดมไปด้วยไฟโตนิวเทรียนท์ (Phytonutrients) หรือสารพฤกษเคมีที่ดีทั้งต่อสุขภาพร่างกายและสุขภาพเส้นผม เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าต้นอ่อนถั่วลันเตานั้นมีประโยชน์ต่อสุขภาพกายอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง ชะลอการเกิดริ้วรอย ทั้งยังช่วยลดคลอเรสเตอรอลในร่างกาย รวมไปถึงมีส่วนช่วยในการบำรุงสมองอีกด้วย

pea sprout

Anagain มีส่วนช่วยในการบำรุงเส้นผมได้ยังไง

จากคุณประโยชน์ทั้งหมดที่ยกมาข้างต้น ทำให้เมื่อนำสารสกัดของต้นอ่อนถั่วลันเตามาใช้กับเส้นผม จึงทำให้เกิดการกระตุ้นโมเลกุลเฉพาะที่จำเป็นต่อการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้เส้นผมแข็งแรงและดูหนาขึ้นจนสังเกตได้ นอกจากนี้สารสกัดจากต้นอ่อนถั่วลันเตายังสามารถลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมกับการปรับสมดุลให้วงจรของผม ทำให้เส้นผมอยู่ในระยะเจริญเติบโตได้นานขึ้น แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่หนังศีรษะ ลดปัญหาหนังศีรษะแห้ง อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เส้นผมอ่อนแอ

คลิกที่นี่! สำหรับสั่งซื้อเซรั่มบำรุงผม เพื่อหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง

Anagain 4% เซรั่มบำรุงผม

และหากพูดถึงคุณภาพและความน่าเชื่อถือของสารสกัดในเซรั่มบำรุงผมของเรา ทาง KEMIST ได้คัดสรรสารสกัดที่มีผลการวิจัยอ้างอิงรองรับถึงสรรพคุณที่ดีต่อเส้นผมและหนังศีรษะแล้วเท่านั้น โดยสารสกัดจากต้นอ่อนถั่วลันเตานี้ ก็ได้นำเข้ามาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ECOCERT จากประเทศฝรั่งเศสแล้วว่า มีความพิถีพิถันในทุกกระบวนการอย่างแท้จริง ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและผู้บริโภค นับตั้งแต่การเพาะเลี้ยงแบบออร์แกนิค ไปจนถึงการสกัดสารด้วยน้ำ ส่งผลให้ผลลัพธ์ที่ได้คือสารสกัดที่เปี่ยมด้วยความสามารถในการกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ฟื้นฟูผมบางให้กลับมาหนาจนสัมผัสได้

อ่านเพิ่มเติม : เซรั่มบำรุงผม KEMIST ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านมาตรฐาน ECOCERT

ทำไมต้องมี Anagain 4% ในเซรั่มบำรุงผม KEMIST

ข้อบ่งชี้ในการใช้ Anagain โดยปกติจะอยู่ที่ 2-4% ขึ้นอยู่กับแต่ละแบรนด์จะเลือกใช้ โดยปริมาณ 4% ที่ทาง KEMIST นำสารสกัดผสมลงไปในนั้น เป็นตัวเลขของอัตราส่วนสูงสุดที่มีผลวิจัยรองรับว่าได้ผลลัพธ์ดีที่สุด หรือเรียกได้ว่าทาง KEMIST อัดแน่นส่วนผสมเข้าไปเต็มที่ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดต่อผู้บริโภคนั่นเอง

สรุป

อนาเกน (Anagain) คือ สารสกัดจากต้นอ่อนถั่วลันเตา ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ECOCERT นำเข้ามาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ อุดมไปด้วยไฟโตนิวเทรียนท์ที่ดีทั้งต่อร่างกายและเส้นผม ทำให้เส้นผมแข็งแรง ดูหนาแน่นขึ้น ลดการขาดร่วงของเส้นผม ช่วยปรับสมดุลให้วงจรของผมอยู่ในระยะเจริญเติบโตได้นานขึ้น ทั้งยังช่วยลดปัญหาหนังศีรษะต่างๆ อันเป็นสาเหตุทำให้เส้นผมอ่อนแอลง และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทาง KEMIST จึงได้ใส่ส่วนผสมขั้นเทพอย่าง Anagain ลงไปถึง 4% ซึ่งเป็นปริมาณสูงสุดที่มีผลวิจัยรองรับว่าได้ผลลัพธ์ดีที่สุด ทำให้มั่นใจได้ว่าเซรั่มบำรุงผม KEMIST จะช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม และฟื้นฟูผมบางให้กลับมาหนาจนสัมผัสได้อย่างแน่นอน

warunee
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เมื่อสั่งซื้อเกิน 1,500฿

รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ (หากมี)

สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไป

สมัครสมาชิกกับเรา

สะสมคะแนนรับส่วนลดพิเศษ

ชำระเงินปลอดภัยกับ Omise

รับบัตรเครดิตและโมบายแบงกิ้ง