fbpx
Your Cart

KEMIST ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงหนังศีรษะและเส้นผม

คุณกำลังเจอกับปัญหา ผมร่วง หรือไม่

KEMIST เซรั่มบำรุงผมและหนังศีรษะ
ที่จัดการต้นเหตุปัญหาผมร่วงผมบางอย่างตรงจุด

เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะที่ดี ไม่จำเป็นต้องมาจากธรรมชาติเพียงอย่างเดียว แต่สามารถใช้พลังแห่งวิทยาศาสตร์ช่วยยกระดับเพื่อดึงศักยภาพสูงสุดจากสารสกัดจากธรรมชาติ สู่มิติใหม่แห่งการบำรุงเพื่อให้คุณได้มีเส้นผมที่หนาขึ้น และแข็งแรงอีกครั้ง

Kemist จึงเป็นแบรนด์ที่ผสมผสานขุมพลังแห่งวิทยาศาสตร์และธรรมชาติเข้าไว้ด้วยกัน ภายใต้แนวคิด “รังสรรค์จากธรรมชาติ แล้วให้วิทยาศาสตร์ฟื้นฟู” ขับเคลื่อนด้วยทีมวิจัยและพัฒนาที่มีความเชี่ยวชาญด้านเส้นผมและผิวหนังโดยเฉพาะ เพิ่มความมั่นใจด้วยการทดลองทางคลินิก และงานวิจัยต่างๆ เพื่อถ่ายทอดคุณค่าจากประสบการณ์กว่า 10 ปีสู่ผลิตภัณฑ์ของ Kemist ที่คุณคู่ควร

เซรั่ม kemist
เสียงจากผู้ใช้จริง
รีวิวเซรั่ม kemist 1

สาเหตุอันดับ 1 ของปัญหาผมร่วง

ผมร่วงจากกรรมพันธุ์

ผมร่วงกรรมพันธุ์นั้นกว่า 95% เกิดขึ้นในเพศชาย แต่ก็สามารถเกิดได้ในเพศหญิงเช่นกัน ซึ่งหลักการที่ทำให้ผมร่วงจากกรรมพันธุ์นั้นเกิดขึ้นจากเอนไซม์ 5-alpha reductase ที่หนังศีรษะบริเวณหน้าผากและส่วนกลางศีรษะเพิ่มขึ้น เอนไซม์ตัวนี้มีหน้าที่เปลี่ยนฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน (Testosterone) ไปเป็นฮอร์โมนไดไฮโดรเทสโทสเตอโรน (Dihydrotestosterone หรือ DHT)  ซึ่งฮอร์โมน DHT ผลต่อกระบวนการสร้างเส้นผม โดยลดระยะช่วง anagen (ระยะที่เส้นผมมีการเจริญเติบโต) และเพิ่มระยะช่วง telogen (ระยะพักของเส้นผม) นำไปสู่การเกิดผมร่วงในที่สุด

สาเหตุผมร่วง

เซรั่ม KEMIST มีส่วนผสมสำคัญถึง 10 ชนิด
เพื่อการดูแลหนังศีรษะและเส้นผมอย่างตรงจุด

KEMIST สารสกัด landing page-01
ส่วนผสมสำคัญ 3
เลข อย.

พัฒนาผลิตภัณฑ์โดยทีมวิจัย

ที่ประกอบด้วยแพทย์ด้านเส้นผมและผิวหนัง นักเภสัชวิทยา และนักเวชศาสตร์เครื่องสำอาง พร้อมอ้างอิงจากการทดลองทางคลินิก และงานวิจัย

ทีมวิจัยและพัฒนา

สู่ความเป็นที่สุดของเซรั่มผมด้วยงานวิจัยทางคลินิก

เพื่อพิสูจน์ประสิทธิภาพว่าเซรั่มใส่ผมใช้ได้ผลจริง KEMIST จึงทำการศึกษาทางคลินิก (Clinical Study) ร่วมกับสองคลินิกเส้นผมชั้นนำอย่าง Hairsmith Clinic และ Hairtran Clinic โดยให้อาสาสมัครทดลองใช้เซรั่มผม KEMIST วันละ 2 ครั้งเป็นเวลา 3 เดือนติดต่อกัน ผลลัพธ์ที่ได้มีดังนี้

75% ของผู้ใช้ผมร่วงลดลง

75% ของผู้ใช้เส้นผมหนาขึ้น

90% ของผู้ใช้หนังศีรษะมันลดลง

95% ของผู้ใช้พึงพอใจผลลัพธ์

ผลการศึกษาทางคลินิก

วิธีใช้เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ KEMIST

ใช้วันละ 2 ครั้ง โดยการหยดลงบนหนังศีรษะที่สะอาดและแห้ง ไม่ได้มีปริมาณหยดที่ตายตัว ผู้ใช้ควรหยดเซรั่มลงบนหนังศีรษะในบริวเณที่มีปัญหาผมบาง หรือหนังศีรษะอักเสบ จากนั้นนวดให้ผลิตภัณฑ์ซึมลงไปบนหนังศีรษะ แล้วปล่อยให้แห้งได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก

*หนึ่งกล่อง บรรจุ 6 ขวด (6 x 10 มล.) ใช้ได้ 1.5 ถึง 2 เดือนแล้วแต่บุคคล

 

โปรโมชั่นสุดพิเศษ

ยืนยันจากเสียงผู้ใช้จริง

รีวิวเซรั่ม kemist 5
รีวิวเซรั่ม kemist 6
รีวิวเซรั่ม kemist 3

ธัญเป็นคนผมตรงเส้นเล็ก ทำให้บางทีส่องกระจกแล้วรู้สึกตรงแสกผมมันเริ่มบางขึ้น เลยต้องหาตัวช่วยในการดูแลเส้นผมกันหน่อย ธัญแนะนำ KEMIST เพราะคุณสมบัติของเขาช่วยลดอาการผมร่วง อาการอักเสบ และความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ อีกทั้งยังใช้ง่ายมาก ไม่เหนียว และเค้ามีวิจัยทางคลินิกรองรับด้วยครับ

คิ้วใช้มาพักนึงแล้วรู้สึกดีมาก ผมร่วงน้อยลงเยอะเลย แถมหนังศีรษะมันน้อยลงด้วย สารสกัดที่ใส่มาก็นำเข้าจากต่างประเทศถึง 10 ชนิด มีงานวิจัยรองรับ ขอแนะนำเลยค่ะ คิ้วชอบมากๆ

กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ไม่เหนียว ใช้งานง่ายมาก ส่วนถ้าให้พูดถึงเรื่องคุณภาพและสารสกัดต่างๆ ที่คิดค้นโดยนักวิทยาศาตร์ แพทย์ผิวหนัง และนักเวชศาสตร์เครื่องสำอาง พูดได้เลยว่ามั่นใจได้ครับ

KEMIST is a botanical-derived scalp serum that is 80% plant based. This product has helped me to maintain the health of my hair and has also made it less oily, and softer. In addition, this product can also help those with thinning hair, and inflammation in the scalp. The product smells great and does not leave oily residue on the hands after applying.

ประทับใจมากครับ หลังจากใช้ติดต่อกัน 3 เดือน ผมร่วงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด ความมันที่หนังศีรษะก็ลดลงด้วย เป็นผลิตภัณฑ์ที่คุ้มค่าและควรบอกต่อจริงๆ ครับ
เมื่อก่อนผมร่วงเยอะมากครับ ตอนนี้ผมกลับมาหนาขึ้น ความมั่นใจก็มากขึ้น จนใครๆ ก็ทักว่าไปทำอะไรมา ตอนนี้เซ็ตผมทรงไหนก็มั่นใจ ไม่ต้องกลัวผมดูบางครับ
ลองใช้มาสักพักแล้วค่ะ รู้สึกผมมันลดลง ใช้แล้วผมไม่ค่อยเหนียว กลิ่นหอมใช้ได้เลยค่ะ รู้สึกผมร่วงลดลงด้วย จะลองใช้ต่อไปเรื่อยๆ นะคะ
ตัวเซรั่มเนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะมีกลิ่นหอม เริ่มใช้เข้าเดือนที่สอง จำนวนผมที่ร่วงลดน้อยลงแบบชัดเจน ตัวบรรจุภัณฑ์ก็สวยงาม ใช้ต่อแน่นอนครับ
ธนวัต ปรัชญารุ่งโรจน์
ผู้จัดการโปรเจ็กต์
แพคเกจออกแบบมาสวยและดีมากๆ หลังจากใช้จนหมด ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง ผมดูมีวอลุ่มมากขึ้น ที่สำคัญคือไม่เกิดอาการแพ้ ช่วยเพิ่มความมั่นใจเวลาออกจากบ้านในทุกๆ วัน
แพคเกจสวย ผลิตภัณฑ์ใช้ง่าย ทาแล้วสบายๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ ผมใช้วันละ 2 ครั้ง ตอนเช้ากับก่อนนอน ตัวผลิตภัณฑ์ประกอบง่ายดีนะ ทีแรกที่เห็นนึกว่าจะยาก จะใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ ครับ
สุรยศ ชื่นบุญ
ที่ปรึกษาด้านการลงทุน
ตั้งแต่ลองใช้เซรั่มใส่ผมมา รู้สึกว่า KEMIST เป็นตัวแรกและตัวเดียวที่ทำให้ผมร่วงได้น้อยลงจริงๆ ค่ะ รู้สึกได้ตั้งแต่สัปดาห์แรกเลย สังเกตได้ชัดเวลาสระผมทุกเช้า ผมที่หลุดจะค่อยๆ ลดลง รู้สึกว่ารอยแสกตรงกลางไม่บางเหมือนเมื่อก่อน ผมไม่มันระหว่างวันด้วย ชอบมาก จนกล้าแนะนำให้เพื่อนใช้ตามค่ะ
เห็นคนรีวิว KEMIST ในพันทิปเลยลองซื้อมาใช้ดู ความรู้สึกแรกที่ใช้คือเนื้อเซรั่มเบาสบายมากซึมเร็วไม่เหนียวเลย ไม่ทำให้หัวมันเพิ่ม ส่วนตัวรู้สึกว่าผมร่วงลดลง สังเกตจากจำนวนเส้นผมที่ร่วงตามพื้นห้องมันน้อยลง ไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจลองซื้อเซรั่มมาใช้ คิดว่าจะใช้ต่อเนื่องไปเรื่อยๆ เลยค่ะ
กุลธิดา เธียรไพศาล
เจ้าหน้าที่การตลาด

ปรึกษาปัญหาเส้นผม ฟรี!

จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เมื่อสั่งซื้อเกิน 1,500฿

รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ (หากมี)

สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไป

สมัครสมาชิกกับเรา

สะสมคะแนนรับส่วนลดพิเศษ

ชำระเงินปลอดภัยกับ Omise

รับบัตรเครดิตและโมบายแบงกิ้ง