fbpx
Your Cart
เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ที่แพทย์ด้านเส้นผมแนะนำ

เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ที่แพทย์ด้านเส้นผมแนะนำ

สิ่งที่ไม่ควรมองข้ามในการดูแลสุขภาพเส้นผม ให้ดูเงางามไม่ขาดหลุดร่วงง่าย นั่นคือการ บำรุงหนังศีรษะ ให้แข็งแรงสุขภาพดีไปพร้อม ๆ กัน เพราะการดูแลเส้นผมก็เปรียบเสมือนการปลูกต้นไม้ หากดินที่ใช้ปลูกคุณภาพไม่ดีก็คงเป็นไปได้ยากที่ต้นไม้จะออกดอกได้อย่างงดงาม ซึ่งนอกจากเราจะดูแลตัวเองอย่างดีหรือหลีกเลี่ยงพฤติกรรมทำร้ายเส้นผมเป็นประจำอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ขาดไปไม่ได้ในการดูแลหนังศีรษะนั่นก็คือ เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ที่แพทย์ด้านเส้นผมแนะนำ ซึ่งถือเป็นตัวช่วยชั้นยอดที่จะเข้ามาทำให้การดูแลเรื่องผมของเราสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้น แล้วเซรั่มบำรุงหนังศีรษะคืออะไร เรามาทำความรู้จักกัน

เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ คืออะไร

เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อการบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมที่มีโมเลกุลเล็ก ทำให้ผลิตภัณฑ์เซรั่มหลายๆ แบบมีเนื้อสัมผัสที่บางเบากว่าผลิตภัณฑ์บำรุงหนังศีรษะชนิดอื่นๆ เช่น ครีมหรือน้ำมัน ซึ่งเซรั่มบำรุงหนังศีรษะที่ว่านี้สามารถมีเนื้อที่เหลวเป็นน้ำหรือข้นหนืดก็ได้เช่นกัน แต่ส่วนใหญ่จะคงคอนเซ็ปต์ความดูดซึมไวเอาไว้ ในส่วนของสีหรือความขุ่น-ใส ขึ้นอยู่กับส่วนผสมและสารสกัดแต่ละชนิดแล้วแต่ผู้ผลิตจะรังสรรค์ขึ้น โดยจะเน้นใช้เป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรงสุขภาพดีไม่ขาดร่วงง่าย

ต้องใช้ เซรั่มบำรุงศีรษะ นานแค่ไหนถึงจะเห็นผล

โดยปกติแล้วไม่ว่าจะเป็นการรักษาด้วยการทานยา สเปรย์ยา เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ระยะเวลาของการรักษาหรือการใช้ผลิตภัณฑ์จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ในเดือนที่ 3 เป็นต้นไป และเห็นผลอย่างชัดเจนในเดือนที่ 6-12 ซึ่งจะเป็นระยะที่เส้นผมของเราจะเจริญเติบโตได้สมบูรณ์และเป็นเวลาที่เซรั่มบำรุงหนังศีรษะจะทำหน้าที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม : วิธีใช้เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ

วิธีใช้เซรั่ม kemist ขั้นตอนที่ 5

เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ที่ดีควรเป็นอย่างไร

วิธีที่จะเลือกซื้อเซรั่มบำรุงหนังศีรษะสักยี่ห้อมาใช้ ในเบื้องต้นเราควรเลือกดูเซรั่มที่มีส่วนผสมและสารสกัดที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือเสี่ยงต่อการแพ้ได้ง่าย รวมถึงประสิทธิภาพในการช่วยบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมในทุกมิติอย่างเช่น ช่วยให้หนังศีรษะเเข็งแรงขึ้น ลดการอักเสบของหนังศีรษะ ลดการหลุดร่วงของเส้นผม เป็นต้น

เซรั่มบำรุงหนังศีรษะที่แพทย์แนะนำ

KEMIST LABS BOTANICAL DERIVED SCALP SERUM (เคมิสต์ แล็บส์ โบทานิคอล ดีไรฟ์ด สคาล์บ เซรั่ม) เป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด เพราะเรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมและผิวหนัง ผู้โลดแล่นอยู่ในวงการเส้นผมมากว่า 10 ปี พร้อมด้วยทีมนักวิจัยและพัฒนารวมถึงนักเภสัชวิทยา คิดค้นสูตรเพื่อให้เซรั่มบำรุงหนังศีรษะสามารถตรงเข้าไปช่วยแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกจุด โดยมีกลไกการทำงานใกล้เคียงกับยาปลูกผมอย่าง Finasteride และ Minoxidil ที่สามารถยับยั้งเอนไซม์ 5-α-reductase สาเหตุหลักของภาวะผมร่วงและศีรษะล้านจากกรรมพันธุ์ แต่จะแตกต่างกันตรงที่ เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ KEMIST ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์เช่นเดียวกับการรักษาด้วยยาในผู้ใช้บางราย

อ่านเพิ่มเติม : เซรั่มปลูกผม KEMIST เพื่อหนังศีรษะและเส้นผมที่แข็งแรง

มั่นใจเซรั่มบำรุงหนังศีรษะด้วยผลการศึกษาทางคลินิก

ที่ทำการศึกษาร่วมกับ 2 คลินิกปลูกผมชื่อดังของไทย ซึ่งจากผลการทดลองทางคลินิกได้ข้อสรุปว่า

75% ของผู้ใช้ผมร่วงลดลง

75% ของผู้ใช้เส้นผมหนาขึ้น

90% ของผู้ใช้หนังศีรษะมันลดลง

95% ของผู้ใช้พึงพอใจผลลัพธ์

อ่านเพิ่มเติม : ผลการศึกษาทางคลินิกของเซรั่มบำรุงหนังศีรษะ KEMIST

การศึกษาทางคลินิก เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ kemist

เซรั่มบำรุงหนังศีรษะที่ผ่านมาตรฐานออร์แกนิก

KEMIST ผ่านการคัดสรรส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีงานวิจัยรองรับและได้รับการรับรองมาตรฐานจาก ECOCERT องค์กรรับรองมาตรฐานเครื่องสำอางจากธรรมชาติและออร์แกนิกที่มีชื่อเสียงและใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศฝรั่งเศส นอกจากนี้เซรั่มของ KEMIST ยังช่วยลดความมันส่วนเกินบนหนังศีรษะ และยังช่วยเติมสารอาหารให้เส้นผม ฟื้นฟูได้ลึกถึงระดับเซลล์ เรียกได้ว่าเป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะที่พัฒนาสูตรและแนะนำโดยแพทย์ด้านเส้นผม ที่อยากแนะนำให้ได้มาลองสัมผัสผลลัพธ์ด้วยตัวคุณเองอย่างแท้จริง

อ่านเพิ่มเติม : ECOCERT คืออะไร

สรุป

เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ KEMIST LABS BOTANICAL DERIVED SCALP SERUM (เคมิสต์ แล็บส์ โบทานิคอล ดีไรฟ์ด สคาล์บ เซรั่ม) เซรั่มบำรุงผมและหนังศีรษะที่พัฒนาภายใต้แนวคิด “รังสรรค์จากธรรมชาติ แล้วให้วิทยาศาสตร์ฟื้นฟู” ที่รังสรรและแนะนำโดยแพทย์ด้านผิวหนังและเส้นผม พร้อมด้วยทีมนักวิจัยและพัฒนาที่คร่ำวอดอยู่ในวงการเส้นผมมานานนับ 10 ปี เพื่อพัฒนาสูตรเซรั่มที่สามารถยับยั้งการเกิดผมร่วงจากกรรมพันธุ์ ที่มีกลไกการทำงานใกล้เคียงกับการรักษาด้วยยา Finasteride และ Minoxidil ก็ยิ่งทำให้มั่นใจได้ว่า KEMIST LABS BOTANICAL DERIVED SCALP SERUM (เคมิสต์ แล็บส์ โบทานิคอล ดีไรฟ์ด สคาล์บ เซรั่ม) จะให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจและแก้ปัญหาความกังวลใจในเรื่องหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างตรงจุดนั่นเอง

warunee
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เมื่อสั่งซื้อเกิน 1,500฿

รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ (หากมี)

สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไป

สมัครสมาชิกกับเรา

สะสมคะแนนรับส่วนลดพิเศษ

ชำระเงินปลอดภัยกับ Omise

รับบัตรเครดิตและโมบายแบงกิ้ง