fbpx
Your Cart
บอกลา ผมร่วงผมบาง ด้วย Kemist Botanical-derived Scalp Serum

บอกลา ผมร่วงผมบาง ด้วย Kemist Botanical-derived Scalp Serum

ผมร่วงผมบาง ปัญหาสุขภาพเส้นผมที่ยืนหนึ่งเคียงข้างคนไทยมาอย่างเหนียวแน่น ไม่ว่าจะช่วงวัยไหน อายุเท่าไร ก็ล้วนแล้วกังวลใจกับปัญหานี้กันทั้งนั้น ซึ่งก็มีหลายคน ที่อาจจะยังไม่ทราบว่าจริง ๆ แล้ว อาการผมร่วงมีสาเหตุมาจากอะไร และเราจะสามารถป้องกัน ผมร่วง ผมบาง ได้ด้วยวิธีใด วันนี้เรามาหาคำตอบกัน

สาเหตุของ ผมร่วงผมบาง

1.  ปัจจัยที่ไม่สามารถควบคุมได้ เช่น กรรมพันธุ์ในครอบครัว ฮอร์โมนที่ผิดปกติ ปัญหาความเครียดสะสม เป็นต้น

2.  ปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายเส้นผม เช่น การจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อน การสระผมที่ผิดวิธี การหวีผมขณะผมเปียก ฯลฯ

วิธีป้องกัน ผมร่วงผมบาง

สำหรับใครที่ผมร่วงในระยะเริ่มต้น ก็ยังสามารถหาวิธีป้องกันกันได้อยู่ ซึ่งวันนี้ เรามีวิธีง่าย  ๆ มาแนะนำ

ผมร่วง ผมบาง

เลือกแชมพูให้เหมาะกับสภาพผม

เมื่อรู้สึกตัวว่าผมร่วงหนักว่าที่ควรจะเป็น การเปลี่ยนแชมพูก็ถือเป็นทางเลือกที่ทำได้ง่าย และอาจให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ โดยแชมพูขวดใหม่ที่ว่า ควรจะเป็นแชมพูที่ไม่มีสารต้องห้าม อย่าง ซิลิโคน พาราเบนและสารกันเสีย หรือจะใช้แชมพูที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติก็ดีทีเดียว

สระผมให้ถูกวิธี ช่วยลดผมร่วง

แทนที่จะเกาอย่างรุนแรง ลองเปลี่ยนมาใช้การนวดหนังศีรษะด้วยนิ้วทั้ง 5 ของเราแทน นอกจากจะสะอาดแล้ว ยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต แถมยังช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย

หมักผมบ้าง

สมุนไพรไทยหลายตัว ล้วนมีส่วนช่วยบำรุงให้เส้นผมดกดำแข็งแรง อย่างเช่น อัญชัน มะกรูด มะเฟือง การหมักผมสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง สามารถช่วยให้ผมมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้

หลีกเลี่ยงสารเคมีและความร้อน

การทำสีผม และจัดแต่งทรงผมด้วยความร้อนเป็นประจำ ถือเป็นวิธีที่ทำร้ายเส้นผมโดยตรงเลยทีเดียว แต่ถ้าจำเป็นจริง ๆ ควรลงน้ำยาป้องกันความร้อนก่อนทุกครั้ง

นอกจากวิธีการป้องกันผมร่วงผมบางที่กล่าวมา การมีตัวช่วยดี ๆ อย่าง  Kemist Botanical-derived Scalp Serum

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวก ง่าย และยังให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เพราะเซรั่มบำรุงผมของเคมิสต์ช่วยลดความมัน ลดอาการอักเสบ ปรับสมดุลการไหลเวียนเลือดบริเวณหนังศีรษะให้ทั้งรากผม และหนังศีรษะของคุณแข็งแรงไปพร้อม ๆ กันแล้ว

อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างดอกโคลเวอร์แดง ต้นอ่อนถั่วลันเตา และพืชพันธุ์อื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูเส้นผมได้ล้ำลึกลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยลดการหลุดร่วง เสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง คืนความอ่อนเยาว์ ให้เส้นผมแลดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว อย่าปล่อยให้ปัญหาผมร่วงพรากความมั่นใจไปจากคุณ รีบดูแลกันตั้งแต่ตอนนี้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและผมสวยที่จะอยู่คู่คุณไปอีกนาน

warunee
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เมื่อสั่งซื้อเกิน 1,500฿

รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ (หากมี)

สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไป

สมัครสมาชิกกับเรา

สะสมคะแนนรับส่วนลดพิเศษ

ชำระเงินปลอดภัยกับ Omise

รับบัตรเครดิตและโมบายแบงกิ้ง