fbpx
Your Cart
คุณผู้ชายห้ามพลาด สีผมไหนมาแรงในปี 2022

ห้ามพลาด! สีผมผู้ชาย มาแรงในปี 2023 update

เข้าสู่ปีใหม่ทั้งทีหนุ่มๆ คนไหนอยากเปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์กันบ้างยกมือขึ้น วันนี้ Kemist Labs มีเทคนิคการเลือกสีผมให้เข้ากับสไตล์ของตัวเอง รวมถึงปี 2023 นี้เทรนด์ สีผมผู้ชาย กำลังมาแรงมีอะไรบ้างติดตามกันค่ะ 

สีผมผู้ชาย 2023

Chocolate Brown

สีผมผู้ชาย Chocolate Brown
Credit: www.haircutinspiration.com

สำหรับคนที่เบื่อผมดำแล้วแต่ไม่อยากทำสีผมที่ดูฉูดฉาดเกินไปแนะนำให้ทำสีน้ำตาลเข้มค่ะ ซึ่งเป็นสีที่ดูสุภาพเข้าได้กับทุกโอกาส สีอาจจะดูเหมือนจะธรรมดาแต่เมื่อสีผมกระทบกับแสงแดดแล้วรับรองเลยว่าคุณจะดูโดดเด่นขึ้นมาทันที ผมสีน้ำตาลเข้มจะช่วยให้หน้าดูไบร์ทและยังเข้าได้กับทุกสีผิวอีกด้วย 

Platinum Blonde

สีผมผู้ชาย Platinum Blonde
Credit: www.fauvertprofessionnel.fr

สีผมโทนสว่างเห็นโดดเด่นมาแต่ไกล คุณผู้ชายคนไหนอยากเปลี่ยนลุคให้ดูไม่น่าเบื่อแนะนำให้ทำสีขาวประกายเงินนี้เลยค่ะ คุณจะดูหล่อแบบคูลๆ จนคนหันมองแน่นอนค่ะ

Copper Red

สีผมผู้ชาย Copper Red
Credit: www.cosmopolitan.com

สำหรับสีผมโทนสีแดงในปี 2023 ก็ยังเป็นสียอดนิยมอยู่ Copper Red นั้นจะเป็นสีที่ออกโทนทองแดง ส้มอิฐนิดๆ แอบบอกว่าหนุ่มๆ ที่มีผิวสีน้ำผึ้งย้อมผมสีนี้แล้วจะยิ่งขับสีผิวให้ดูเท่มากยิ่งขึ้น

High Contrast Color

สีผมผู้ชาย High Contrast Color
Credit: www.musicmundial.com

เป็นการทำผมสีเข้มแล้วย้อมไฮไลท์สีอ่อนอย่างสีบลอนด์ เทาหม่น ทำให้สีผมของคุณดูไม่ธรรมดา จะเห็นว่าไอดอลเกาหลีหลายคนก็หันมาทำสีผมนี้กันอย่างแพร่หลาย ใครอยากฮอตแบบไอดอลเกาหลีห้ามพลาดสี High Contrast Color เด็ดขาดนะคะ

Ash Brown

สีผมผู้ชาย Ash Brown
Credit: beauty.hotpepper.jp

ใครที่ไม่อยากทำสีผมฉูดฉาดเกินไปแต่ก็อยากให้มีสีสันบ้างไม่เข้มไม่อ่อนเกินไปแนะนำสีน้ำตาลหม่นค่ะ ทำให้ผมดูมีมิติขึ้น เสริมให้ลุคดูดีแบบซอฟต์ๆ แต่ยังมีความเท่อยู่ แถมยังช่วยขับให้หน้าดูสว่างขึ้นอีกด้วย

เทคนิคการเลือก สีผมผู้ชาย ให้เข้ากับตัวเอง

การที่คุณผู้ชายทั้งหลายต่างก็มีหน้าที่การงานและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป การเลือกสีผมเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม เพราะเป็นการช่วยเสริมบุคลิกภาพของเราให้ดูดีมีความมั่นใจ 

  • หนุ่มออฟฟิศ ที่ต้องเข้าประชุมสำคัญ หรือแม้แต่พบปะสังสรรค์เป็นประจำ การย้อมผมที่เป็นโทนธรรมชาติหรือน้ำตาลเข้ม ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สะท้อนรสยมของคุณได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นสีที่ดูสุภาพไม่ฉูดฉาดเกินไป
  • หนุ่มสายแฟชั่นชอบการแต่งตัว การย้อมผมที่โทนสว่างอย่างสี Platinum Blonde หรือสีขาวประกายเงิน จะยิ่งช่วยให้บุคลิกของคุณดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ทำให้แต่งตัวสนุกดูสร้างสรรค์ ซึ่งจะช่วยให้มีความน่าสนใจได้ไม่น้อย
  • หนุ่มวัยรุ่นนักศึกษา หนุ่มๆ วัยนี้ค่อนข้างมีอิสระในการใช้ชีวิตรวมถึงการย้อมสีผมด้วย ดังนั้นสามารถย้อมผมสีอะไรก็ได้ที่ตัวเองชอบ เพียงแต่ไม่ให้กระทบกับการใช้ชีวิตประจำวันของเราก็พอค่ะ

เมื่อเลือกสีผมที่เข้ากับตัวเองได้แล้ว การดูแลเส้นผมหลังย้อมสีเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้เส้นผมดูเงางาม สุขภาพดี โดยเฉพาะการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของตัวเอง

Kemist Labs Botanical Derived Scalp Serum

เซรั่มบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างดอกโคลเวอร์แดง Zinc PCA นวัตกรรมจากฝรั่งเศส สองส่วนผสมสำคัญที่ออกฤทธิ์ยังยั้งเอนไซม์ 5-α-reductase อันเป็นหนึ่งในสาเหตุของการสร้าง ฮอร์โมน DHT ที่ทำให้ผมร่วงและผมบาง ต้นอ่อนถั่วลันเตา และพืชพันธุ์อื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมด้วยสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเล ที่ช่วยฟื้นฟูเส้นผมได้ล้ำลึกลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยลดการหลุดร่วง เสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง คืนความอ่อนเยาว์ให้เส้นผมแลดูหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยลดความมัน ลดอาการอักเสบ ปรับสมดุลการไหลเวียนเลือดบริเวณหนังศีรษะให้ทั้งรากผมและหนังศีรษะของคุณแข็งแรงไปพร้อม ๆ กันกับสีผมที่โดดเด่นได้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

warunee
จัดส่งฟรีทั่วประเทศ

เมื่อสั่งซื้อเกิน 1,500฿

รับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ (หากมี)

สำหรับการสั่งซื้อครั้งต่อไป

สมัครสมาชิกกับเรา

สะสมคะแนนรับส่วนลดพิเศษ

ชำระเงินปลอดภัยกับ Omise

รับบัตรเครดิตและโมบายแบงกิ้ง